Tin Tức

3 phương án mang đồ của một Biker lành nghề – Già Tour

Mang đồ đi bào Tour, chuẩn bị cho những hoạt động bền lề trên Tour. Như cắm trại, thư giãn ngoài tự nhiên. Hay đơn giản là một Set đồ nhỏ nhỏ, kèm một phương án mang đồ của một Biker cho anh em nghỉ ngơi dọc đường.

Pha trà, uống cà phê, nấu mỳ tôm ăn nhanh đọc đường.

Kinh nghiệm mang đồ của một Biker chuyên nghiệp

Giúp anh em có thể mang theo được nhiều đồ dùng nhất. Từ những món đồ cá nhân, vệ sinh, giáp thứ hai mang theo. Hay nhóm đồ Camping, dã ngoại phù hợp cho một hành trình đi Tour đường dài.

Phương án mang – chở đồ đi phượt được tính tới nhiều cách. Đơn giản nhất là mang, sử dụng balo cá nhân. Phù hợp nhất cho phần tư trang cá nhân quan trọng. Kèm theo phương án mang theo đệm hơi, túi ngủ. Vài món đồ trại nhỏ, cho nhu cầu ăn ngủ ngoài trời.

Với phương án mở rộng không gian mang đồ trên moto. Chúng ta tính ngay tới sử dụng hệ thống dây chằng, buộc phía sau. Mang theo những túi đồ xách tay lớn, tập trung hết vào đồ trại.

Mang theo lều cho phương án sử dụng trại đông người, bếp núc – cùng dụng cụ nấu ăn, bàn ghế. Cùng những phụ kiện khác đi theo phục vụ cho hoạt động bên lề khách khi anh em chạy xe đường dài.

phương án mang đồ của một Biker

Cuối cùng, mọi phương án mang đồ của một Biker. Yêu cầu anh em cũng lưu ý số lượng, trọng lượng đồ được mang theo. Cả khi có người đi kèm hay chạy Solo, thường không vượt quá sức tải của xe.

Hay luôn phải giữ cho xe khi chạy ở mọi giải tốc độ. Đi thẳng, ôm cua luôn phải tạo cảm giác ổn định, kiểm soát tốt thân xe.

03 phương án mang đồ của một Biker chuyên nghiệp

Và khi tôi dám chắc rằng, việc mang đồ trên mô tô. Còn khá lung mung về những phương án có thể. An toàn nhất vẫn là một chiếc xe hậu cần, xe hơi có không gian, thể tích mang đồ lớn.

Và cho phép anh em được chuẩn bị khá kỹ và đầy đủ mọi thứ. Nhất là với nhóm đồ Camping cho nhu cầu ngủ nghỉ qua đêm. Hay rất nhiều món đồ khác, cho kế hoạch, ý tưởng cho hoạt động dã ngoại vui chơi bên lề

Nhưng đó là phương án tối ưu, phù hợp khi anh em đi đoàn đông. Tour khoảng từ 25 xe đổ lên. Còn nếu anh em đi đoàn khoảng dưới 10 xe, thì đây là…

Phương án mang đồ trong balo Biker

phương án mang đồ của một Biker

Balo mang đồ đi chơi, du lịch hay mang đi phượt. Là phần mang đồ của một Biker cơ bản. Khi anh em có quần áo, cùng nhiều phần tư trang cá nhân được mang theo. Cần dùng nhất, phục vụ tới mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.

Mang theo và có một phương án sử dụng duy nhất. Chỉnh dây đeo, giữ balo luôn được cố định chắc chắn ở một vị trí sau lưng. Giữ một trạng thái an toàn, cảm giác đi xe thoải mái.

Từ một chiếc balo cá nhân chỉ khoảng 25 – 30L. Là đủ cho một lượng quần áo để đi, xa nhà khoảng 4 – 5 ngày. Có thể tăng lên khoảng 1,5 – 2 lần, khi anh em có một chút đồ cắm trại gọn nhẹ. Thường là được phân công, chuẩn bị mang theo trước mỗi hành trình.

Nhược điểm thì khỏi bàn, phần trọng lượng balo khi đeo trên vai đủ lâu. Với balo có trọng lượng vừa phải, hay có được phần đai hông trợ lực. Thì khi đeo balo, chạy xe đủ lâu và giữ một thế lái dài.

Thì phương án mang đồ của một Biker cũng gây đau mỏi, khá khó chịu khi chạy xe.

Phương án mang đồ với thùng sau xe máy của Biker PKL

Hiện nay, mọi dòng sản phẩm thùng sau xe máy, hay thùng hông. Đều có Pad gắn phù hợp cho xe từ 175 cc đổ xuống. Tới những dòng xe lớn, xe PKL. Giúp anh em rất dễ, nhanh chóng chọn phương án mang đồ của một Biker. Với thùng sau moto.

phương án mang đồ của một Biker

Phương án mang đồ đi chơi, đi phượt với xe máy. Mang tới anh em nhiều lựa chọn thể tích. Không gian phù hợp cho những món đồ trại, đồ bổ sung mang theo khác. Nên cạnh chiếc balo chính, được dùng cho phần tư trang, hay nhóm đồ hay dùng nhất khi đi xa.

Lựa chọn thùng sau trên yên xe máy thì rất dễ dùng. Setup vô cùng hiệu quả, khi anh em chỉ cần lưu ý một chút tới khả năng tải của xe. Còn với thùng hông, hãy nhớ cân đối trọng lượng đôi bên, giúp xe có được trạng thái cân bằng ổn định.\

Sử dụng phương án mang đồ của một Biker với lưới chằng đồ

Với một món đồ đa năng, kèm khả năng có thể giữ được một lượng đồ lớn được chở sau xe máy. Lưới giằng đồ có được khả năng giữ đồ phía sau rất tốt. Với khả năng cho phép chúng ta chằng, mang theo những túi đồ cực lớn.

Bản chất, dây giằng đồ là một sản phẩm cao su. Khi chưa chằng, cố định đồ vào phía sau, mặt lưới đã ôm chặt vào yên sau rồi. Và khi đưa đồ, túi đồ vào phần lưới cao su sẽ căng lên. Tạo một độ ôm, cố định tốt hơn cho đồ đạc ở mọi kích thuớc.

Sản phẩm chỉ yêu cầu anh em Biker nghiên cứu kỹ chiếc xe. Sử dụng phương án mang đồ của một Biker với lưới giằng cao su. Buộc chúng đùng vào những điểm cố định, giữ chắc mọi món đồ mang theo là được!

Mua sản phẩm cho từng phương án mang đồ của một Biker kể trên. Đến với Armyhaus – đơn vị dày năm kinh nghiệm trong ngành hàng du lịch, phượt. Cùng rất nhiều đồ moto khác. Có địa chỉ tại:

  • 36 – Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (0966 77 87 90)
  • 68/25B – Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM (0966 88 87 90)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.