Review Sản Phẩm, Tin Tức

Đánh giá có nên mua thùng sau xe máy Givi không?

Đánh giá thùng sau xe máy Givi cũng không ít điểm tốt được ghi nhận trong tầm giá. Trong đối tượng là người đi xe máy phổ thông thường ngày trong phố. Học sinh sinh viên đi phượt chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng thùng đựng đồ xe máy Givi một cách vô cùng hợp lý. Với chi phí mua thùng hàng xe máy Givi hiện cũng rất rẻ.

thùng sau xe máy Givi

Hiện tại, motoviet.com tại 36 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội cũng tự hào là một đối tác chiến lược của Givi tại Việt Nam. Với cam kết mức giá bán tốt nhất, ưu đãi nhất với thùng hông, thùng sau Givi. Cho các dòng xe máy hiện nay, đặc biệt phù hợp cho những dòng xe máy phổ thông.

Cũng như hệ sinh thái đồ chạy xe Givi gồm mũ bảo hiểm, đồ đi mưa chính hãng. Moto Việt hệ thống chuyên cung cấp phụ kiện chạy xe cho anh em biker. Luôn lắng nghe, luôn lựa chọn những sản phẩm tốt và phù hợp nhất cho khách hàng chạy xe tại Việt Nam.

Hiểu về thùng sau xe máy và thùng xe máy Givi

Trước khi hiểu về thùng xe máy Givi chính hãng. Hãy nói về tác dụng của thùng sau xe máy trước. Tương tự như nội dung về thùng hông xe máy với những ưu điểm mang lại trong nội dung kỳ trước.

Thùng xe máy có tính ứng dụng cao, phù hợp dùng trong nhiều hoạt động

Và trong nhiều trường hợp cũng nên tự đánh giá chúng ta có thực sự cần một sản phẩm như thùng sau xe máy hay không? Những nhược điểm khi sử dụng trong mọi cung đường là như thế nào? Cũng sẽ được Moto Việt chỉ ra và đánh giá.

Ý nghĩa khi sử dụng thùng sau xe máy

Khi nói và so sáng giữa thùng hông và thùng sau sử dụng cho moto. Chúng ta có một không gian để đồ rộng hơn. Cũng như ứng dụng trên những dòng xe máy phổ thông gọn gàng hơn thùng hông.

thùng sau xe máy Givi B32N
Thùng sau Givi hợp giúp xe máy vẫn luôn gọn gàng khi sử dụng

Từ hình ảnh mô tả phía trên, một mẫu thùng sau xe máy không gây ra một khoảng rộng thêm ở hai bên đuôi xe quá nhiều. Nó vẫn gọn, vẫn hữu dụng khi gắn lên khung yên sau xe máy. Giúp việc di chuyển của chúng ta cũng thoải mái, không phải căn ke nhiều hai bên như khi sử dụng thùng hông xe máy.

Lý do có thể nói thùng sau xe máy Givi có một không gian rộng hơn thùng hông. Cũng vì thùng hông có khiến thân xe lớn lên theo bề ngang. Đôi khi chúng ta cũng phải chịu một phương án tối ưu từ chính các nhà sản xuất đề ra.

Hơn nữa, với thùng hông xe máy chúng ta cũng sẽ có cảm giác không cân đối. Do việc phân chia những món đồ dùng đi phượt giữa hai bên thùng. Một nhóm đồ nhẹ hơn như lều trại, khung nhôm nhẹ nhàng hơn.

So với một bên là những món đồ có trọng lượng riêng lớn hơn như những đồ sửa moto. Phụ tùng thay thế khi đi đường khiến cho một bền thùng sẽ nặng hơn hẳn. Đôi khi, nó khiến cho trọng lượng giữa hai bên thùng, cũng như cảm giác ổn định khi chạy moto bị mất đi.

Thì một chiếc thùng sau xe máy Givi cơ bản tối ưu cho một sử ổn định. Đuôi xe an toàn khi di chuyển đường dài trên những cung đường phượt, khám phá khác nhau.

Bộ thùng sau xe máy Givi thể tích lớn

Với những dòng thùng sau xe máy chúng tôi hiện bán. Thể tích dòng thùng lớn nhất chính hãng Givi cũng lớn khoảng 30 – 40 lít. Một thể tích khoang chứa đồ có thể coi là lớn khi nếu so sánh với cốp xe được trang bị trên xe máy phổ thông hiện nay. Không tính tới cốp dưới yên xe những dòng xe tay ga.

thùng sau xe máy givi

Với thể tích của thùng sau xe máy Givi hiện tại. Một người sử dụng những dòng xe máy phổ thông đi phượt có một không gian quá dư giả. Giúp mang đi thêm những tư trang đi phượt lớn đi kèm một cách đầy đủ nhất.

Chúng ta có thể mang theo ghế ngồi dã ngoại, túi ngủ cá nhân. Hay chia nhỏ lượng quần áo thay thế khi đi chơi xa ra. Xếp gọn vào trong thùng sau xe máy Givi giúp cảm giác đi xe máy. Chạy xe với balo đi phượt luôn có được sự nhẹ nhàng và thoải mái tối ưu nhất.

Ưu điểm của thùng sau gắn xe máy nói chung. Cũng như thùng sau xe máy Givi nói riêng là rộng và sâu. Nên việc coi nó như một vali đi du lịch quả là không ngoa với sản phẩm này.

Những ứng dụng thường ngày của thùng sau xe máy Givi

Bản thân những dòng thùng sau xe máy hiện đều có thể tháo rời một cách đơn giản. Với những khớp nối vô cùng hiệu quả, nhanh gọn trong những thao tác có thể nói làm hằng ngày được.

Trọn bộ một sản phẩm thùng sau xe máy Givi đi kèm sẽ được mô tả như hình ảnh phía trên. Với một phần Pad dưới được lắp cố định trên giá sau xe máy. Và lắp đặt vô cùng nhẹ nhàng và đơn giản lên xe trước.

Chứ không phải ôm cả một thùng sau xe máy lớn lên và lắp lên xe. Hơi cồng kềnh và nặng nề như chúng ta thường nghĩ trước đây. Và nó là một trải nghiệm tối ưu cho chúng ta khi có thể tháo và cất thùng sau xe máy ở nhà khi không sử dụng đi xa nữa.

Hay trong lối sống thường nhật, có thể sử dụng thùng sau xe máy Givi thường xuyên. Dùng như không gian chứa giữ và những chiếc mũ bảo hiểm lớn vào trong. Cất giữ và bảo quản an toàn hơn so với việc treo mũ bên hông xe.

thùng sau xe máy Givi B27N
Thiết kế sản phẩm được dùng giúp gia tăng không gian bảo quản đồ dùng

Hơn nữa, thùng sau xe máy cũng không rộng ra về bề ngang. Nên trong phố, trong những cung đường sử dụng thùng sau xe máy Givi trong đô thị tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Chúng ta luôn có được một cảm giác sử dụng thoải mái khi đi lại trong phố.

Chúng ta có thể ứng dụng thùng sau xe máy Givi cho nhiều mục đích. Với nhu cầu chính là một không gian để đồ đi phượt. Hay sử dụng hằng ngày trên từng con phố, trong từng khu vực đô thị của chúng ta. Vô cùng nhẹ nhàng và linh hoạt.

Những yếu tố an toàn trên thùng sau xe máy

Ngoài là một thùng hàng phía sau cho xe máy như một không gian chứa đồ phía sau. Thì chúng cũng được bổ sung thêm những chi tiết phản quang. Những tính năng gia tăng khả năng nhận diện phương tiện khi chúng ta di chuyển vào ban đêm.

Lưu ý, những chi tiết này được làm là những tấm phản quan lớn và đủ giúp chúng ta an toàn hơn. Mọi ánh đèn đều có thể phát hiện xe đang di chuyển phía trước trên một tầm nhìn cao hơn. Tốt hơn trên những cung đường quốc lộ, với nhiều đoạn khi di chuyển vào ban đêm còn không có đèn cao áp nữa.

Ngoài ra, thùng sau xe máy Givi cũng luôn có những ổ khóa an toàn kèm theo. Những ổ khóa chắc chăn giúp chúng ta tự bảo vệ những đồ dùng bên trong của mình. Cũng như khi để xe trong những bãi giữ xe đông đúc. Mọi tài sản đều được bảo vệ một cách tốt nhất an toàn nhất.

Lý do mua thùng sau xe máy Givi là gì

Và đó là những ưu điểm cơ bản mà thùng sau xe máy mang lại. Vậy lý do nên thùng sau xe máy Givi chính hãng là gì? Những ưu điểm chúng ta có khi sử dụng thùng sau xe máy chính hãng là gì? Quyền lời chúng ta có được với món đồ này là gì? Và motoviet.com sẽ giúp gì cho bạn trong chuyện mua sắm đồ dùng này.

Bảo quản hành lý an toàn, khóa vặn có độ bền tốt

Khi mua thùng sau xe máy Givi chính hãng, chúng ta có được một bộ sản phẩm đầy đủ. Với một bộ sản phẩm đầy đủ thông tin hướng dẫn sử dụng trong hộp đựng. Những món phụ kiện đi kèm trong hộp cũng được đóng gói. Bảo quản một cách kỹ càng nhất trong khi nhận sản phẩm.

Về chất lượng, thùng sau xe máy Givi luôn cho một chất lượng hoàn thiện cứng cáp. Vững chãi trong hoàn thiện sản phẩm, với việc được sản xuất từ nhựa PP 100%, mang đến chất lượng sử dụng tốt nhất cho người dùng.

Thùng Givi E26N

Hạt nhựa PP có đặc tính không màu, không mùi, không vị, đặc biệt không độc, được ứng dụng sản xuất phổ biến trong đời sống. Nhựa PP có độc nóng chảy cao, từ 130 – 170. Do đó thùng xe có thể sử dụng tốt dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp mà không lo biến dạng như với các loại nhựa kém chất lượng thông thường.

Về chất lượng, quý khách có thể tới và đánh giá trực tiếp tại Shop Motoviet.com. Cũng như những chế độ bảo hành kèm theo vô cùng đầy đủ. Chính xác theo công ty ủy quyền phân phối.

Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0946 88 87 90. Cũng như tham khảo cách mua hàng tại Motoviet.com tại đây.

Cảm ơi quý khách đã luôn đồng hành cùng motoviet.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.