Review Sản Phẩm, Tin Tức, Tư Vấn

Mũ bảo hiểm Royal M139 kính âm có tốt không?

Mũ bảo hiểm Royal M139 kính âm có tốt không? Vì sao nhiều bạn trẻ lại ưa dùng và lựa chọn dòng mũ bảo hiểm 3/4 Royal này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong một nội dung đánh giá mũ bảo hiểm hôm nay nhé.

Mũ bảo hiểm Royal M139
Đánh giá Royal M139 có tốt không?

Khi thị trường mũ bảo hiểm ngày càng đa dạng. Cũng như không phải người dùng nào cũng tự ý thức được giá trị của nó trong nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Những dòng mũ lớn như mũ bảo hiểm 3/4 hay Fullface cũng không còn được ưa chuộng. Bởi chúng nóng và hơi bí khi chúng ta sử dụng chúng hàng ngày. Thì một lựa chọn mũ bảo hiểm nửa đầu có lẽ là một lựa chọn khá tốt trong thời điểm này.

Tuy nhiên, đánh giá Royal M139 là một trong những dòng sản phẩm thay đổi thị trường. Với những thiết kế mũ thời trang hơn đẹp hơn mà chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ngày hôm nay.

Vậy mũ bảo hiểm Royal M139 là của nước nào?

Có thể nhiều người biết, và cũng không ít người không biết về thương hiệu mũ bảo hiểm Royal. Và không biết dòng MBH Royal M139 kính âm lại là một thương hiệu tới từ trong nước. Một sản phẩm Made in Việt Nam mà có lẽ hơi bất ngờ với những kiểu trang trí sáng tạo trên mũ M139 kính âm.

Dòng mũ 3/4 M139, hay dòng mũ Fullface Royal M136 trên thị trường hiện nay. Đều do Công ty TNHH Sản xuất thương mại Mafa VN có trụ sở tại Đức Hòa, Long An.

Dòng sản phẩm được nghiên cứu và phát triển phù hợp với thị trường trong nước. Phù hợp với giới trẻ và thị hiếu khách hàng hiện nay.

Khi khách hàng không mấy mặn mà với những dòng mũ lớn. Những dòng mũ bảo hiểm nửa đầu mang tới cảm giác sử dụng tiện lợi hơn. Thì những dòng mũ BH Royal, hay chính mũ bảo hiểm Royal M139 trong bài viết hôm nay.

Phần nào đang thay đổi được thói quen của chúng ta. Dần chuyển sang những dòng mũ lớn như này cho những nhu cầu đi lại hàng ngày. Chứ chưa cần nói tới cho những hành trình đi phượt.

Mũ Royal M139 là một sản phẩm thời trang

Một trong những yếu tốt giúp mũ bảo hiểm Royal M139 có thể thuyết phục giới trẻ sử dụng. Đó là nhờ vào thiết kế trang trí bên ngoài vỏ mũ.

Ngoài việc nói Royal M139 có tốt hay không về chất liệu thiết kế. Thì sự sáng tạo trong mỗi phiên bản mũ 3/4 M139 cũng là một yếu tố quan trọng.

Royal 3/4 M139 có tốt hay không? Không chỉ còn là chất lượng hoàn thiện ở những lớp an toàn. Mà “tốt” ở đây có thể hiểu thêm về những phong cách trang trí nó có phù hợp với từng đối tượng người dùng hay không nữa.

Mỗi sự khác biệt trên mũ bảo hiểm Royal M139. Mỗi ý tưởng vẽ lên mũ Royal M139 mang tới những trải nghiệm vô cùng mới lạ. Những thứ thuộc về sở thích, đam mê.

Cũng như phong cách con người qua mỗi lớp vỏ mũ bảo hiểm được trang trí theo những cách khác nhau.

mũ bảo hiểm Royal M139

Với một chút cảm hứng nghệ thuật mà tôi đặt vào nội dung đánh giá mũ bảo hiểm Royal M139 có tốt không? Thì tôi thực sự thích ý tưởng trang trí mũ bảo hiểm 3/4 M139. Những ý tưởng mà tôi đánh giá cần cho thị trường.

Thu hút một bộ phận lớn giới trẻ muốn tìm hiểu mũ Royal M139 kính âm này. Và là một người bạn đồng hành vô cùng an toàn, thời trang trên những cung đường phượt của các bạn trẻ.

Đánh giá chất lượng mũ bảo hiểm Royal M139 kính âm

Vỏ mũ Royal M139 kính âm

Trong phân khúc giá bán mũ bảo hiểm khoảng 660 ngàn cho một chiếc mũ bảo hiểm 3/4. Royal M139 chắc chắn được hoàn thiện phần vỏ mũ từ nhựa nguyên sinh ABS. Đây là một trong những chất liệu điển hình trên những dòng mũ phổ thông mà anh em đều nhìn thấy.

Như trong nhiều bài viết đánh giá về mũ bảo hiểm trước đây. Chúng ta luôn biết tới nhựa nguyên sinh ABS luôn mang tới những ưu điểm:

  • Sức chống chịu, chịu lực va chạm tốt tới lực khoảng 10 tấn
  • Tính chất dẻo giúp mũ có độ đàn hồi tốt. Tạo ra một biên độ đàn hồi nhất định. Trước khả năng có thể gãy liên kết hóa học trong nhựa ABS. Mà cái chúng ta nhìn ra là hiện tượng mũ bảo hiểm bị vỡ xảy ra trong các vụ tai nạn.
  • Tính chất nhẹ, và có tính đàn hồi cao còn giúp cho loại vật liệu nguyên sinh này còn được ứng dụng trong sản xuất dụng cụ phục vụ sinh hoạt, thể thao, y tế….
  • Giúp giảm chi phí sản xuất một chiếc mũ bảo hiểm chính hãng xuống rất nhiều. Mang tới một chiếc mũ bảo hiểm có mức giá bán hợp lý hơn.

Và nếu so sánh giữa mũ bảo hiểm Royal M139 dùng vỏ mũ bằng nhựa ABS. Với một chiếc mũ dùng sợi Carbon trong thiết kế vỏ mũ.

Những tính năng chống chịu giữa hai chất liệu này là tương tự nhau. Tất nhiên, khả năng hay những chỉ số chống chịu va đập của sợi Carbon là tốt hơn.

Nhưng bản thân mình đánh giá với điều kiện giao thông. Tốc độ di chuyển trung bình của nước ta. Thì một chiếc mũ bảo hiểm Royal M139 sử dụng nhựa ABS là rất an toàn rồi.

Cũng như nó là yếu tố giúp giá bán mũ Royal M139 khá hợp lý. Ở mức 660 ngàn đồng cho một chiếc mũ với thiết kế và phong cách ấn tượng.

Thiết kế kính âm trên Royal M139

Khi anh em dùng từ khóa “mũ bảo hiểm 3/4 kính âm” trên Google. Có thể thấy những kết quả trả về quá nửa với mũ bảo hiểm Royal M139. Và có thể nói sức ảnh hưởng của M139 kính âm là khá tốt.

mũ bảo hiểm Royal M139

Trong thế giới mũ bảo hiểm hiện nay, nhất là với mũ bảo hiểm 3/4 kính âm. Nó mang tới một thiết kế, kiểu dáng mũ vô cùng đẹp.

Với một thiết kế tròn và vô cùng gọn gàng. Khi kết hợp dòng mũ này với những dòng xe Classic. Nó tạo nên một phong cách đúng chất bụi một phong cách vô cùng thời trang.

Với một thiết kế kính âm, nó giữ lại đúng phong cách mà tôi nói là cổ điển mà nó mang tới. Khi tôi chợt nhớ ra cái cảnh những Biker cách chúng ta nửa vòng trái đất. Khi họ cưỡi trên những chiếc classic và chạy vòng bờ biển Los Angeles. Vô cùng đàn ông và bụi bặm.

Ngoài ra, thiết kế kính âm trên mũ cũng giúp hạn chế nhiều tổn thương cho kính mũ. Những vật cứng nhọn mà khi anh em cất mũ trong cốp, hay treo trên xe. Và phần kính được lật lên dưới mũ.

Cách thiết kế này không chỉ giúp mũ bảo hiểm Royal M139 có được một sự thời trang – trẻ trung – bụi bặm. Mà cũng giúp lớp kính bảo vệ của mũ Royal M139 được bảo vệ một cách tốt nhất.

Đánh giá lớp lót mũ bảo hiểm Royal M139

Về lớp lót của mũ bảo hiểm Royal M139. Chúng ta có thể thấy được một lớp lót mũ cao cấp. Một lớp xốp lót EPS được làm khá lớn, độ dày khoảng 3-5 cm. Như vậy, chúng ta có một phần gia cố chịu lực vô cùng chắc chắn và an toàn với mũ Royal M139 kính âm.

Với một lớp xốp EPS lót trong được làm dày hơn. Những lực va chạm trong tai nạn được triệt tiêu đi nhanh hơn. Hạn chế có những tác động mạnh, dư chấn sau cú ngã ảnh hưởng nhiều tới vùng vỏ não.

Vải lót kháng khuẩn hỗ trợ loại bỏ nấm mốc và vi khuẩn gây mùi

Khi đánh giá mũ bảo hiểm, hay mũ bảo hiểm Royal M139 nói riêng. Ngoài sức chịu đựng của vỏ mũ từ những chất liệu nhựa nguyên sinh ABS hay sợi Carbon. Thì chúng chỉ là phần chịu lực chính.

Còn lớp lót xốp bên trong, mới mang tới sự an toàn cho anh em Biker. Giúp chúng có được một mức độ bảo vệ người đi xe tốt hơn.

Với mũ bảo hiểm Royal M139, cá nhân tôi đánh giá cao cách lớp lót xốp bên trong được hoàn thiện. Tất nhiên, là với dòng mũ bảo hiểm 3/4, với cấp độ bảo vệ chúng ta ở mức trung bình. Với vận tốc chạy xe chỉ 60 tới 80 km/h

Còn ở mức độ cao hơn, hãy đón chờ bài đánh giá mũ bảo hiểm Fullface Royal M136 của chúng tôi sắp tới.

Khóa mũ mũ bảo hiểm Royal M139 được đánh giá như nào?

Với khóa mũ bảo hiểm, ai cũng nói về khoảng 5000 lần đóng/ mở trong vòng đời của một chiếc mũ bảo hiểm. Tuy nhiên, với tôi nó kho có giá trị thực tiễn. Khi ai có đếm hay note lại trong lưu bút về số lần đóng mở này đâu?

mũ bảo hiểm Royal M139

Với khóa mũ bảo hiểm Royal M139 chúng ta có được một chiếc móc khóa từ nhựa cứng. Nó mang tới một cảm giác đóng mở vô cùng chắc chắn. Một phần khóa mũ vô cùng an toàn khi chúng ta sử dụng M139 kính âm trong mọi nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Ngoài ra, với một chiếc mũ bảo hiểm 3/4 như M139. Anh em không nên phụ thuộc vào khóa mũ chắc chắn hay không. Tất nhiên, nó rất quan trọng.

Nhưng để sử dụng một chiếc mũ bảo hiểm 3/4 an toàn và hiệu quả nhất. Hãy luôn thử lại độ vừa vặn của mũ khi thử đội lên. Như vậy, khóa mũ mới thực hiện được công năng của mình một cách an toàn và chính xác nhất.

Vì sao bạn nên dùng mũ bảo hiểm 3/4 đầu?

Một tiêu chí quan trọng khác khi đánh giá mũ bảo hiểm Royal M139 có tốt không? Nó phải xuất phát từ những yếu tố cốt lõi. Ví dụ như mũ Royal M139 kính âm 3/4 – Thì hãy hiểu rõ mũ 3/4 sinh ra để làm gì?

Dùng mũ bảo hiểm 3/4 có tác dụng gì?

Có thể thấy, một chiếc mũ bảo hiểm 3/4 có một lớp bảo vệ khá kín. Với cấp độ bảo vệ tiến tới vùng tai người đội. Giúp chúng ta có được một số trải nghiệm tốt hơn như:

  • Phần bảo vệ tai, chắn gió không cho phép chúng ta nghe thấy tiếng gió tạt. Gây ù tai, khó chịu khi chúng ta di chuyển trên những cung đường dài.
  • Một chiếc mũ lớn, giúp cho chúng ta có được cảm giác như mũ bảo hiểm luôn được giữ trên đầu. Luôn được giữ chắc cho dù anh em có quay đầu nhìn ngó tứ phía.
  • Điểm quan trọng là chúng có một lớp kính chắn gió phía trước. Hạn chế gió tạt, bụi bặm khi anh em di chuyển trên đường một cách an toàn.

Nói thêm về những trải nghiệm mũ 3/4 như mũ bảo hiểm Royal M139. Việc chúng ta được bảo vệ kín khi di chuyển ở tốc độ cao. Giúp chúng ta có được một trải nghiệm đi xa vô cùng an toàn.

Hơn nữa, kính chắn gió trên mũ bảo hiểm Royal M139 kính âm. Hay bất kỳ một loại mũ bảo hiểm 3/4 nào khác. Nó giúp tôi, hay bất kỳ anh em nào luôn có được một tầm nhìn tốt nhất khi chạy xe.

mũ bảo hiểm Royal M139

Với nhiều anh em chưa thực sự trải nghiệm mũ bảo hiểm 3/4 đúng cách. Đang theo dõi đánh giá mũ bảo hiểm Royal M139 có tốt không. Chắc chắn luôn cảm nhận được việc chúng ta luôn gặp hiện tượng chảy nước mắt khi chạy xe tốc độ cao.

Nó xuất phát từ cách mà mắt chúng ta đang tự bảo vệ mình khi gặp những tác động lạ. Chủ yếu khi chạy xe đường dài không mũ bảo hiểm là gió.

Hiện tượng này xuất phát từ cơ chế tự bảo vệ của mắt. Tự tiết nước mắt với tác dụng rửa trôi và loại bỏ những yếu tố được cho là dị vật với mắt. Từ đó, anh em có phần bị hạn chế khả năng quan sát, tầm nhìn xa. Nếu sử dụng những chiếc mũ không được trang bị kính an toàn như mũ bảo hiểm Royal M139 được trang bị.

Mua mũ bảo hiểm Royal M139 ở đâu?

Hiện nay, mũ bảo hiểm Royal đang được bán chính hãng trên nhiều đại lý toàn quốc. Đây cũng là một yếu tố giúp hàng giả, hàng nhái của mũ bảo hiểm Royal được hạn chế. Những cửa hàng uy tín lâu năm luôn đảm bảo giúp anh em có được chiếc mũ bảo hiểm Royal M139 chuẩn và an toàn nhất.

Và chúng tôi cũng mách nhỏ anh em khi mua mũ bảo hiểm Royal M139 tại Hà Nội và TPHCM. Có thể ghé qua shop Armyhaus hiện có hai cơ tại Hà Nội, và 1 tại TPHCM gồm:

  • Armyhaus Shop 1:   83 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội     ĐT: 094 688 8790
  • Armyhaus Shop  2:  36 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội   ĐT: 096 677 8790
  • Armyhaus Shop  3:  68/25B Trần Quang Khải – P. Tân Định – TP. HCM ( Hồ Chí Minh)   ĐT: 096 688 8790

Tại đây, cũng là một trong những cơ sở ủy quyền mua bán mũ bảo hiểm Royal chính hãng. Uy tín với hơn 10 năm hình thành và gây dựng thương hiệu.

Không chỉ là một địa chỉ mua mũ bảo hiểm Royal M139 uy tín tại Hà Nội và TPHCM. Armyhaus còn mang tới cho anh em rất nhiều trải nghiệm khác biệt. Mới lạ trong cung cách tư vấn và lựa chọn sản phẩm cùng anh em.

Với những con người có chung niềm đam mê di chuyển với anh em. Mọi hỗ trợ khi tư vấn anh em mua mũ bảo hiểm Royal M139 tại Armyhaus đều là những trải nghiệm thực tế. Những kinh nghiệm mà bất kỳ ai trong Armyhaus cũng cùng trải qua.

Giúp anh em luôn có được mũ bảo hiểm Royal M139. Hay những phụ kiện xe máy cho anh em Biker một cách chất lượng nhất.

Vậy, mũ bảo hiểm Royal M139 có tốt không?

Không chỉ nói về mũ bảo hiểm Royal M139. Moto Việt cũng đã cố mang tới cho anh em những trải nghiệm thực tế với những mẫu mũ bảo hiểm 3/4 nói chung. Những so sánh và đánh giá thực tế nhất khi anh em muốn sử dụng mũ bảo hiểm M139 kính âm. Hay bất kỳ dòng mũ bảo hiểm 3/4 nào khác.

Mọi sản phẩm ngoài việc đánh giá chúng có tốt không? Anh em hoàn toàn có thể so sánh, đối chiếu với những dòng sản phẩm khác. Việc kết luận mũ bảo hiểm Royal M139 kính âm có tốt không? Không chỉ đơn giản là những trải nghiệm đơn thuần mà chúng ta có được với mũ Royal M139.

Trong một bài đánh giá mũ bảo hiểm Royal M139 kính âm. Chúng ta nên có những thảo luận khách quan nhất. Những trải nghiệm nào là tốt nhất khi anh em chọn mua mũ Royal M139 tại Hà Nội, TPHCM. Hay bất kỳ tỉnh thành nào có bán mũ bảo hiểm Royal chính hãng.

Ngoài ra, câu chuyện mũ bảo hiểm Royal M139 kính âm có tốt không. Xét trên điều kiện phương tiện mà anh em sử dụng trên mỗi hành trình. Cá nhân tôi đánh giá cũng phải có những điều kiện tương ứng.

Khả năng anh em được bảo vệ an toàn bằng mũ bảo hiểm 3/4 cũng có một giới hạn nhất định. Còn khi anh em chạy vượt mức giới hạn này, có lẽ mũ Fullface sẽ là một lựa chọn an toàn hơn cho anh em.

Hơn nữa, với anh em chạy PKL với công suất mạnh. Tiếng ống pô lớn, thì anh em cũng cần một dòng mũ Fullface kín hơn. Giúp giảm được nhiều tiếng ồn khó chịu hơn khi chúng ta chạy xe. Những âm thanh khi chạy đường dài có thể gây tới cho anh em mệt mỏi.

Tuy nhiên, với giá bán mũ bảo hiểm Royal M139 khoảng 600 ngàn chính hãng. Chiếc mũ này quá tốt về giá bán, cũng như trải nghiệm cho anh em hàng ngày. Khi chạy phố, chạy đường trường với những khối động cơ khoảng 400 cc trở xuống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.