Review Sản Phẩm, Tin Tức, Tư Vấn

Những quy chuẩn lên đồ đi Tour có thể bạn chưa biết

Đi phượt, bận đồ đi Tour như nào cho an toàn, phù hợp với chuyến đi. Xây dựng hình ảnh về một đoàn đi Tour chuyên nghiệp. Nghiêm túc với những hành trình đam mê.

Cũng như tinh thần cộng đồng, những giá trị trong phượt – du lịch bụi.

Chơi xe và chơi đồ chạy xe nay đã có những tôn chỉ. Cách nhìn nhận nghiêm túc và chuẩn hơn trong những món đồ bảo hô moto. Phụ kiện chạy xe, tất cả đều hướng tới những hành trình an toàn.

Di chuyển trên những cung đường hạn phúc. Đi để trở về chứ không phải đi để “chở” về.

Tinh thần đi phượt của chúng ta hiện nay

Khi chạy xe đường dài, cưỡi moto đi phượt không còn là của giới trẻ.

Người trung nên, những anh em có tình cảm với những cung đường. Cảm xúc mãnh liệt khi được cầm cương những chú “ngựa sắt”. Chơi những dòng PKL và cảm nhận một cung đường an toàn hay đường đèo khó.

Nhưng đam mê, và kỹ năng giúp chúng ta dễ “nuối trôi” mọi cung đường. Mọi khó khăn trước mắt!

Và nói về tinh thân đi phượt, bào Tour từ Bắc vô Nam. Cái chúng ta cảm nhận, và trải nghiệm được là sự bình yên. Một cảm giác dễ chịu khi được sống, và được làm những gì mình muốn, ở gần với cái mình yêu. Và…

  • Những cung đường mới, những điều mới mẻ luôn được khám phá
  • Đi để du lịch, tận hưởng những không gian, khung cảnh của những mảnh đất mới
  • Đi để nghỉ dưỡng, để yêu hơn cuộc sống này. Tới giờ này đam mê vẫn bên ta để giải toả mọi áp lực trong cuộc sống
  • Đi vì cộng đồng, những hoạt động xã hội, từ thiện, hỗ trợ nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Tinh thần dùng đồ bảo hộ – lên đồ đi Tour cho mỗi người

Một giá trị cơ sở, tìm kiếm được trong từng món đồ bảo bộ. Là cảm giác tự tin, thoải mái hơn rất nhiều khi chạy xe máy, Moto PKL đường trường.

Tốc độ cao, không cảm nhận được quần áo, trang phục đi phượt. Bị giật mạnh do gió tạt vào người khi chạy xe ở tốc độ cao. Hay như giáp bảo hộ, thứ gạt đi cảm giác gió tạt – đánh mạnh vào ngực khi đi xe.

Những yếu tố gây khó chịu, đưa cảm giác mệt mỏi, khó chịu tới sớm hơn với chúng ta. Nay được đồ bảo hộ giúp giảm đi – giải quyết phần nào. Và dần già, đồ đi Tour được trân trọng, ủng hộ nhiều hơn.

Và tất nhiên, sự đắt đỏ, giá trị mang lại trong sản phẩm là rất tốt. Cho chúng ta cảm giác tin cậy, sự an toàn cho mỗi chuyến đi. Sự khoẻ mạnh tại mỗi điểm dừng chân.

Và sự hưng phấn cho mọi trải nghiệm, du lịch khám phá. Giao lưu học hỏi, hoạt động xã hộ được cộng đồng tổ chức. Giao lưu trong những lễ hội Moto Show.

Nguyên tắc chọn đồ bảo hộ Moto – chạy Tour đường dài

Tiết kiệm từ sự phù hợp

Sự phù hợp, yếu tố giúp chúng ta chọn đúng, và chọn đủ. Nhất trí trên quan điểm là chiếc xe, công suất vận hành. Cấp độ bảo hộ mà món đồ, trang phục chạy xe có được.

Lý do khá đơn giản, sự Logic khá cơ bản!

Khi tại sao chơi xe càng đắt, những món đồ chạy xe càng “mắc” theo. Thương hiệu, tên tuổi mạnh hơn, hay cảm giác có những thứ ít phổ biến hơn. Thậm chí chỉ bán độc quyền trong đại lý bán xe Moto chính hãng.

Bời giá trị của sự phù hợp, công năng chống – bảo vệ trước mọi nguy cơ tai nạn. Là tốt nhất có thể với từng loại moto. Công suất vận hành, hay gia tốc mà mẫu xe tạo ra. Khi không may mất lái, va chạm mạnh.

Song! Chúng ta cũng có những lựa chọn đơn giản hơn. Chọn bảo vệ từng phần khi chạy xe dưới 175cc. Như mũ bảo hiểm, găng tay là hai phần trang bị cơ bản cho người chạy xe đường dài.

Và những phần giáp rời, những chi tiết riêng cho khuỷ tay và đầu gối. Với chi phí phải chăng, nhóm đồ bảo hộ giá sinh viên. Cho các bạn trẻ an tâm, tận hưởng mọi cung đường, đam mê.

Hiểu chiếc xe đang chạy

Khả năng vận hành, kèm kỹ năng mà bạn có thể kiểm soát mẫu xe của mình. Chọn cho mình những món đồ đi Tour quay về với sự phù hợp. Tính tiết kiệm, khi đồ bảo hộ hiện nay được nhìn nhận như những món đồ hiệu.

Chơi xe, và cũng chơi luôn đồ chạy xe.

Đồ bảo hộ bảo vệ chúng ta trên mọi cung đường. Nhưng hiểu xe, khả năng kiểm soát, cảm xúc vận hành. Là điều bảo vệ chúng ta trước, sớm hơn khi chạy xe – bào Tour.

Nó cho chúng ta sự tự tin, biết mình nên chú trọng bảo hộ. Mua “bảo hiểm rủi ro” cho mình ở những phần nào. Mua sớm cho những rủi ro lớn nhất, cho những sự tự tin cao nhất. Mà bạn không thể kiểm soát được.

Mua dần, là cách chúng ta chọn nếu muốn có khoản chi tiêu tiết kiệm. An toàn với đam mê, và từng bước hoàn thiện cho những chuyến đi.

Sự vừa vặn, sự thoải mái

Cũng là cảm giác an toàn khi vừa vặn, mang tới những cảm giác vận động. Mọi thao tác khi chạy xe đạt được sự thoải mái cao nhất!

Hãy luôn giữ được cơ thể trong một trạng thái tự nhiên với những bộ giáp không quá chật. Mũ bảo hiểm khi đủ vừa vặn, cũng không hề mang tới cảm giác khó thở. Đôi găng tay giữ cho mọi cử động gấp – duỗi bàn tay là tự nhiên nhất.

Những món đồ chưa cần nói tới sự thoáng khí, phù hợp theo mùa. Tuỳ vào tình cảnh của thời tiết, nhiệt độ ngoài trời. Những vận động tự nhiên, cơ thể được thả lỏng là cách chúng ta kiểm soát cảm giác lái xe tốt nhất.

Cũng như giảm đau mỏi, những điều khó chịu tới với cơ thể. Khi cầm cương, ngồi moto trong một khoảng thời gian dài.

Kinh nghiệm lên đồ đi Tour – đi phượt

Hãy nhớ những nguyên tắc cơ bản đề đi Tour. Chính đồ bảo hộ cũng là câu hỏi cho chuyện mặc gì khi đi Tour. Trang phục chạy Moto đường dài như nào là hợp lý, và thoải mái.

Dựa trên quan điểm chọn trang phục chạy xe. Chúng ta bắt đầu lên đồ…

Với áo thun – áo lót bên trong

Áo thun hay nên chọn áo giữ nhiệt khi chạy moto vào mùa đông. Là lớp lót quan trọng giúp việc mặc giáp bảo hộ lên người thoải mái hơn. Cũng như mồ hôi trong cơ thể, luôn được lớp áo lót này xử lý hết. Giảm những tác động mồ hôi bám vào giáp, ảnh hưởng tới việc vệ sinh khó hơn.

Sau đó, áo thun hay áo giữ nhiệt cũng có một độ mỏng chuẩn chỉ. Tăng cường sự thoải mái, chống cộm khi mang áo giáp lên. Hay áo thun giữ nhiệt, bạn cũng chỉ cần thêm một lớp áo len mỏng.

Cộng với lớp giữ nhiệt có trên giáp, là đủ ấm. Di chuyển an toàn vào mùa đông rồi.

Chọn áo giáp bảo hộ phù hợp

Phù hợp ở đây là có Size vừa vận với cơ thể, sự thoải mái như có nhắc tới ở trên.

Sau đó là chất liệu hoàn thiện phù hợp theo mùa, ta có những chiếc áo khoác giáp có vải lưới thoáng khí. Chuyên dùng và tăng sự thoải mái khi chọn một lớp giáp bảo vệ cho mình vào mùa hè.

Hay những mẫu giáp xịn hơn hiện nay, giáp 2 lớp có luôn lớp giữ nhiệt khi chọn đồ đi Tour vào mùa lạnh. Song cũng có thể tháo rời ra khi chúng ta chỉ cần lớp áo lưới thoáng khí. Và tăng cường sự thoải mái vào mùa hè, đi chuyển từ Bắc vô Nam qua nhiều điều kiện thời tiết.

Bước hai khi chọn giáp là những vùng bảo vệ của giáp. Có đủ giáp khuỷ tay, giáp lưng, giáp ngực. Cơ bản hơn là những sản phẩm thiếu đi vùng giáp ngực. An toàn khi bảo vệ được vùng khuỷ tay và lưng.

Sau cùng, hãy xem xét lớp phản quan của áo giáp. Lựa chọn giúp mọi phương tiện có được sự quan sát, nhận diện người chạy xe từ xa. Giúp chúng ta di chuyển an toàn hơn vào ban đêm.

Cách chọn găng tay moto bảo hộ

Món đồ thuộc diện phải nhắc nhở anh em khi mua đồ bảo hộ – đồ đi Tour phải chọn lại. Chọn kỹ hơn so với lý tưởng mục tiêu cũ trước đây. Khi găng tay mô tô ngoài bảo vệ bàn tay, xương khớp các ngón tay.

Thì cũng có sự quan trọng, phải để tâm cho phần giáp bảo vệ cổ tay. Tại vị trí vòng Velcor cố định cổ găng tay với cổ tay. Ngoài những nguy cơ va chạm được găng tay bảo vệ. Thì chi tiết giáp nho nhỏ này. Cũng giữ thẳng cổ tay khi chạy xe, giúp anh em cầm Ghi đông và chạy xe thoải mái hơn.

Sau đó, găng tay mô tô là lớp chống trơn trượt, tăng cường sự thoải mái. Khi cầm tay ga trong một khoảng thời gian dài. Tăng độ bám, tăng cảm giác khi miết và tăng giảm ga khi chạy xe. Hay chống xước xát khi va chạm, khi ngã xe mà bạn không kiểm soát được.

Size đối với món đồ bảo hộ – găng tay xe máy này cũng rất quan trọng. Khi phải đảm bảo được sự thoáng khí, ôm sát là đau tay. Hay găng tay phải cho những ngón tay được vận động thoải mái. Không nên quá rộng, cảm giác cộm khi kiểm soát ga, tay phanh, tay côn.

Quy tắc chọn mũ bảo hiểm chạy Tour

Món đồ ai cũng phải chuẩn bị, bởi mức phạt cho hành vi không sử dụng mũ bảo hiểm là rất cao. Không một Biker nào muốn gặp, hay mũ bảo hiểm trong nhiều năm qua. Thực sự đã thành một thói quen, một cảm giác an toàn khó bỏ mỗi khi ngồi trên xe máy.

Với hoàn cảnh là chuẩn bị cho một hành trình đi Tour. Mũ bảo hiểm cũng được chọn với cảm giác về sự an toàn. Tự tin khi chạy xe vẫn luôn là nón Fullface hoặc nón 3/4

  • Nón Fullface cho sự kín đáo, cấp độ bảo vệ và sự an toàn cao nhất. Người chưa quen có thể cảm nhận hơi bí, một cảm giác hơi khó thở khi sử dụng.
  • Nón 3/4 mất đi chi tiết hàm như trên mũ bảo hiểm Fullface. Thoáng hơn và đảm bảo một cảm giác đội nón bảo hiểm có được là cực kỳ chắc chắn.

Và vẫn là sự phù hợp, mũ bảo hiểm Fullface và mũ 3/4. Vẫn được chọn theo Size vừa vặn với vòng đầu tuỳ người sử dụng. Và đảm bảo được sự thoáng khí, thoải mái cao nhất trên mọi cung đường.

Khăn chùm đầu Ninja cho Biker

Sự thay thế cho khăn ống đa năng chạy Moto của anh em vài năm trước. Khăn chùm đầu Ninja là lớp lót thấm hút mồ hôi, mang tới sự thoáng mát, thoải mái. Cũng như bảo vệ cho lớp lót của mũ bảo hiểm luôn trong trạng thái sạch sẽ nhất.

Khăn Ninja cũng mang tới một độ trơn tru, độ mượt cần thiết. Khi đội vào những chiếc nón 3/4 hay nón Fullface. Sẽ cho một cảm giác mang nón vô cùng dễ chịu.

Áo mưa bộ – món đồ đi Tour cuối cùng

Cần cho những hành trình dài, cho dự báo những thay đổi thời tiết thất thường khi đi xa. Áo mưa bộ cũng có size, lựa chọn để phù hợp, có được sự vừa vặn tốt nhất. Khi chạy xe, là sự gọn gàng, vải áo mưa ít bị giật mạnh do gió tạt khi chạy xe.

Cùng với đó, áo mưa bộ cũng luôn có nhiều chi tiết phản quan. Trên Logo thương hiệu, đường may qua vai, hai bên sườn. Tăng khả năng nhận diện Biker khi mưa xuống, trời sẽ tối hơn.

Và các phương tiện khác chắc chắn sẽ bật đèn để di chuyển. Và ánh sáng đèn pha – cos cũng sẽ có khả năng nhận diện Biker. Qua lớp áo mưa phản quang tốt hơn.

Và đó là những quy chuẩn lên đồ đi Tour có thể bạn chưa biết. Những món đồ cơ bản nhất trong quá trình di chuyển của một Biker. Một chút thông tin, ôn lại chút kiến thức về những món đồ bảo hộ, đồ cho hành trình an toàn của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.