Tin Tức

Tư vấn mua đồ bảo hộ moto tại Hà Nội và TPHCM

Ngày nay, chúng ta không chỉ còn dùng đồ bảo hộ moto khi chạy PKL. Mà đôi khi những bộ đồ bảo hộ khi chúng ta đi phượt. Còn được sử dụng khá thường xuyên, và được nhiều anh em tìm kiếm mua đồ bảo hộ xe máy ở nhiều tỉnh thành khác nhau.

đồ bảo hộ moto

Vì sao nên mua và sử dụng đồ bảo hộ moto

Khi nhắc tới cụm từ “đồ bảo hộ”, chúng ta có thể hiểu chúng là một nhóm. Một bộ đồ dành cho người khi chạy xe máy. Hay moto PKL sử dụng trong những chuyến đi của mình.

Không chỉ giúp anh em có được một lớp bảo vệ bên ngoài cơ thể an toàn hơn. Mà khi mua đồ bảo hộ xe PKL tại Hà Nội và TPHCM. Những bộ giáp bảo hộ mô tô này còn giúp anh em luôn có được một cảm giác chạy xe thoải mái nhất.

Xét về mặt trải nghiệm khi anh em chạy xe với những bộ đồ bảo hộ cho người chạy xe máy. Chúng mang tới một cảm giác chạy xe vô cùng thoải mái. Toàn bộ cơ thể được tạo thành một thể thống nhất.

Khác với khi anh em sử dụng những bộ đồ Jean khi chạy moto. Chúng mang tới cảm giác hơi cứng và khó chịu khi anh em phải chạy xe đủ lâu. Trên một quãng đường đủ dài mà chúng ta có thể cảm nhận được những hạn chế chúng mang tới.

Và còn nhiều thành phần khác trong những đồ bảo hộ mô tô tại Hà Nội và TPHCM. Với tiêu chí nhất quán là giúp anh em Biker luôn có được cảm giác chạy xe an toàn. Thoải mái nhất trên mọi cung đường. Và cũng là tiêu chí lớn khi chúng tôi tư vấn anh em mua đồ bảo hộ cho người chạy xe ngày hôm nay.

Những đặc tính của đồ bảo hộ xe máy

Tiêu chí chống nước của đồ bảo hộ

Khi nói tới khả năng chống nước của đồ bảo hộ cho người chạy xe. Chúng ta hãy quay lại với yêu cầu mang tới những cảm giác linh hoạt. Gọn gàng cho người chạy xe khi di chuyển trên những cung đường dài.

Hay có thể coi việc sử dụng đồ bảo hộ moto PKL như một lớp áo mưa. Một phần giúp chúng ta có được khả năng bảo vệ tốt trước những cơn mưa lớn.

Những món đồ bảo hộ gồm giáp mô mô, găng tay bảo hộ xe máy. Cơ bản luôn đề cao khả năng kháng nước, chống ẩm cao nhất cho người dùng.

Và nếu không phải là người có đủ điều kiện mua áo, hay những bộ giáp bảo hộ xe máy. Anh em cũng nên có những bộ áo mưa liền thân. Có thể sử dụng ngay như một bộ đồ bảo hộ mô tô cho người đi xe rất gọn gàng. Cũng như tránh khỏi những ẩm ướt gây ra từ những cơn mưa bất chợt từ quá trình chạy xe.

đồ bảo hộ moto

Khả năng cản gió khi sử dụng đồ bảo hộ moto

Có thể anh em chưa biết việc chạy xe đường dài gây ra cho chúng ta khá nhiều mệt mỏi. Và tác nhân chính là lực gió tạt vào cơ thể quá mạnh. Gây ra cho chúng ta những khó chịu tới mọi vùng trên cơ thể chúng ta.

đồ bảo hộ moto

Thông thường, chúng ta sẽ chú tâm vào công năng của những dòng mũ bảo hiểm có kính. Hay Những chiếc áo giáp moto với các miếng đệm tản lực đặt bên trong áo có tác dụng tản lực ra những hướng xung quanh,tránh việc lực bị tác động tại một điểm nhất định.

Giúp gia tăng sự thoải mái tới anh em khi chạy xe ở những dải tốc độ cao. Là điểm lợi thứ hai khi anh em sử dụng những món đồ bảo hộ mô tô chuyên dụng. Được bán tại các địa chỉ kinh doanh đồ bảo hộ mô tô uy tín tại Hà Nội và TPHCM hiện nay.

Khả năng giữ ấm của đồ bảo hộ mô tô

Từ đặc điểm kín gió, an toàn và không cho lực gió tạt vào cơ thể. Những bộ đồ bảo hộ moto tiếp tục cho anh em có được một cảm giác vô cùng ấm áp khi chạy xe vào mùa đông.

Từ việc những đồ bảo hộ chạy xe mang tới những trải nghiệm thoải mái và an toàn. Thì sức khỏe và tính mạng của người dùng. Luôn sẵn sàng cho mọi tình huống cấp thiết nhất khi anh em chạy xe đường dài.

đồ bảo hộ moto

Khi chạy xe trong những chuyến đi Nam Bắc. Mưa cũng có thể coi như một yếu tố gây lạnh cho cơ thể. Những điều kiện thay đổi thời tiết, và nhiệt độ do mưa đôi khi có tính nguy hiểm cao hơn khi anh em chạy xe đường dài.

Ngoài ra, khi chạy tại Miền Bắc, đặc biệt với vùng Đông Bắc, Tây bắc vào mùa đông. Anh em sẽ cảm thấy giá trị thực sự của một bộ đồ bảo hộ moto chuyên dụng. Cách mà chúng giữ ấm và giúp anh em có một cảm giác chạy xe thoải mái hơn là điều vô cùng rõ ràng.

Tổng kết giá trị khi dùng đồ bảo hộ cho người chạy moto

Về cơ bản, hãy suy nghĩ đơn giản một set đồ bảo hộ mô tô. Bao gồm áp giáp bảo hộ đi xe máy, găng tay chạy xe, và mũ bảo hiểm. Chúng luôn mang tới sự gọn gàng và thoải mái khi anh em chạy xe trên những cung đường dài.

Thứ hai, những món đồ bảo hộ khi đi xe máy. Cũng giúp anh em bảo vệ sức khỏe một cách tốt hơn khi chạy xe đường dài. Hạn chế mệt mỏi, cũng như mưa lạnh khi anh em có những hành trình dài hơi. Cụ thể là những chuyến đi xuyên Việt chẳng hạn.

Một set đồ bảo hộ moto có những gì?

Giá trị khi sử dụng đồ bảo hộ mô tô là thế. Nhưng anh em sẽ mua những món đồ bảo hộ mô tô nào tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Cũng như lựa chọn nào là cần thiết, những món đồ bảo hộ nào là cần là đủ cho một chuyến đi.

Mũ bảo hiểm – đồ bảo hộ mô tô hàng đầu

Sẽ là món đồ bảo hộ mà bất kỳ một Biker nào cũng phải có. Không chạy Tour đi phượt, thì cũng là vật dụng tham gia giao thông hàng ngày. Và việc lựa chọn một chiếc mũ bảo hiểm tính tới thời điểm này là không khó với nhiều anh em.

đồ bảo hộ moto

Mũ bảo hiểm cũng được đánh giá là phần đồ bảo hộ moto quan trọng nhất. Khi nó bảo vệ vùng đầu của chúng ta một cách an toàn nhất. Giảm thiểu tốt đa những hệ quả sau một cú va chạm khi chúng ta chạy moto, hay xe máy trên đường.

Giá bán cho mũ bảo hiểm tại Hà Nội và TPHCM cũng khá dạng. Với giá bán cho những dòng mũ bảo hiểm chính hãng, chất lượng cao thường từ khoảng 600 ngàn trở lên. Và cao nhất là hơn 1 triệu đồng, tùy hãng và xuất xứ nhập khẩu hay sản xuất trong nước.

Với mức giá mũ bảo hiểm tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh như hiện tại. Món đồ bảo hộ moto này bảo vệ chúng ta rất tốt. Với lớp vỏ mũ từ nhựa nguyên sinh ABS, và lót mũ từ xốp EPS rất an toàn và hiệu quả rồi

Giáp bảo hộ moto – Món đồ bảo hộ moto cần cân nhắc

Giá bán của những bộ giáp bảo hộ moto hiện nay tại Hà Nội và TPHCM được đánh giá là cao. Và không phải ai cũng có cơ hội sở hữu một bộ giáp moto tiêu chuẩn trong thời điểm này.

Về thiết kế, những bộ áo giáp moto là loại áo được thiết kế đặc biệt. Với phần lớp áo bên ngoài thường được làm bằng vải hoặc da thật. Lớp áo bên trong thiết kế bằng vải cotton. 2 lớp áo này có khả năng chịu ma sát tốt khi va chạm,đồng thời vẫn giúp người mặc thoải mái.

Cũng như mang tới một cấu tạo đặc biệt cho bộ áo giáp đem lại sự an toàn khi sử dụng phải có những bộ phận sau :

  • Lớp vải làm bằng chất liệu cao cấp : da hoặc vải
  • Lớp vải lót bằng cotton
  • Lớp vải chống thấm và giữ nhiệt ( đối với những mẫu áo chống nước)
  • Mảnh bảo vệ các bộ phận phải có : vai,lưng,ngực và khuỷu tay
  • Dây khóa kéo chất lượng cao,giúp bó sát và ôm form cơ thể
  • Cổ áo ôm và bó sát phần cổ ( nếu có )
  • Dải phản quang giúp di chuyển ban đêm.
giáp bảo hộ moto

Việc sử dụng những bộ áo giáp bảo hộ mô tô. Giúp hạn chế thương vong khá nhiều khi anh em di chuyển với tốc độ cao trên những cung đường dài. Nó giúp hạn chế những xước xát ngoài da khi một tình huống tai nạn xảy ra.

Tuy nhiên, với mức giá bán hiện tại của một bộ giáp từ khoảng trên 2 triệu đồng. Và với công năng chính là chống ẩm và giữ ấm. Chúng ta cũng có phương án thay thế bằng những bộ áo mưa. Cũng là một món đồ bảo hộ moto chúng tôi sẽ nói sâu hơn trong bài viết.

Tuy nhiên, với anh em chạy PKL, chúng tôi khuyên anh em nên có một bộ quần áo chạy xe chuyên dụng. Phù hợp cho những cỗ máy có hiệu năng vận hành cao, cũng như tốc độ chạy PKL cũng có tính nguy hiểm cao hơn cho người chạy xe.

Găng tay moto là đồ bảo hộ nên mua

Giá bán của găng tay moto hiện nay là không hề đắt. Nếu so sánh với mũ bảo hiểm hay bộ áo giáp moto hiện nay. Cũng như giúp anh em có được một cảm giác lái an toàn, tự tin hơn khi cầm lái chạy xe trên một cung đường dài.

Với món đồ bảo hộ này, chúng ta tiếp tục nói về một món đồ bảo hộ chống nước. Chúng giúp chúng ta có được một trải nghiệm dễ chịu hơn. Hạn chế trơn trượt khi mồ hôi tay thoát ra trong quá trình giữ tay lái quá lâu.

Yếu tố này giúp chúng ta có được một cảm giác chạy xe an toàn. Vững chắc hơn trong những cung đường dài. Hoặc mang tới một hình ảnh chạy xe trông có vẻ chuyên nghiệp hơn khi anh em biết sử dụng đồ bảo hộ moto đúng những option phù hợp.

Giày bảo hộ cho người đi moto

Trên thực tế, giày bảo hộ cho người chạy moto cũng có thể thay thế bởi những đôi giày thể thao. Yêu cầu khi chọn giày đi mô tô là chúng phải chắc chắn, ôm chân. Và mang tới cho anh em một cảm giác vững chắc hơn khi anh em chạy xe trong một khoảng thời gian dài.

Những dòng giày bảo hộ moto chuyên dụng là một bài toán lớn với đa số anh em hiện nay. Và chỉ áp dụng với những Biker có nền tảng kinh tế vững vàng và đủ cho một đam mê đi phượt lớn lao.

Ngoài ra, khi là một món đồ bảo hộ moto chuyên dụng. Giày bảo hộ mô tô cũng có những đặc tính. Thiết kế chuyên biệt, giúp chúng ta có những đôi giày chạy xe có chất lượng, cũng như độ bền cao hơn sau một khoảng thời gian dài sử dụng.

Sử dụng áo mưa như đồ bảo hộ moto

Bản thân khi nói tới áo mưa, ai cũng hiểu nó như một vật dụng chống nước. Chống ẩm khi anh em chạy xe. Tuy nhiên, cũng không ít anh em lựa chọn món đồ bảo hộ moto như một bộ giáp. Cản gió, hạn chế mệt mỏi khi di chuyển trên những cung đường dài.

Về mặt trải nghiệm và so sánh với một bộ giáp bảo hộ moto thông thường. Những dòng áo mưa liền bộ cũng cho một cảm giác vô cùng kín gió. Mặc dù chất liệu vải áo mưa cũng chỉ là những dòng vải nhựa PEVA 100%.

Ưu tiên mang đến khả năng chống nước hoàn toàn. Nhưng cũng rất kín đáo và mang tới những trải nghiệm sử dụng. Chạy xe đường dài vô cùng tuyệt vời.

Những lưu ý khi sử dụng đồ bảo hộ moto

Mặc dù là một hành trang đi phượt quan trọng với bất kỳ ai? Nhưng việc mua và sử dụng đồ bảo hộ mô tô cũng có những lưu ý riêng của nó. Những kinh nghiệm chắc chắn chưa từng được chia sẻ trên bất kỳ một nội dung nào.

Và với những kinh nghiệm chạy và sử dụng đồ bảo hộ xe máy của mình. Tôi xin gửi tới anh em một số kinh nghiệm. lưu ý khi mua đồ bảo hộ moto tại Hà Nội và TPHCM dưới đây.

Chất lượng hơn số lượng

Tưởng tượng ra khi sử dụng một set full đồ bảo hộ mô tô. Bạn sẽ xuất hiện trên những cung đường, với những chiếc moto PKL. Cũng khá là “ngầu” và chuyên nghiệp, một hình ảnh mà chính một con người trẻ tuổi như mình cũng thích.

đồ bảo hộ moto

Tuy nhiên, vấn đề quan trọng hơn với đồ bảo hộ moto là chúng giúp đảm bảo tính mạng cho chúng ta. Vì thế, tiêu chuẩn chất lượng của đồ bảo hộ mô tô cũng được đánh giá kỹ lưỡng.

Mặt khác giá bán đồ bảo hộ moto hiện nay cũng được tính như một sản phẩm đắt tiền. Vì thế, việc mua những món đồ này anh em cũng nên có những tính toán cẩn thân.

Như cá nhân tôi luôn ưu tiên chi ra cho một chiếc mũ bảo hiểm, và một đôi găng tay chính hãng. Nó giúp tôi có thể bảo vệ mình một cách tốt nhất trước hết là chạy moto đi làm hàng ngày.

Sau đó, với nhu cầu sử dụng giáp bảo hộ và giày bảo hộ.. Thường sử dụng như những món đồ bảo hộ moto khi đi phượt, đi xa. Tần suất sử dụng ít.

Nên với những món đồ này phải đánh giá kỹ nhu cầu sử dụng. Những chuyến đi thường xuyên hay không mới đưa ra quyết định lựa chọn.

Phải hiểu cách đồ bảo hộ moto kết hợp với xe

Lựa chọn đồ bảo hộ mô tô phù hợp. Cũng cần tới một sự am hiểu về mẫu xe mình sẽ chạy. Những dải vận tốc vận hành tới mức nào mới yêu cầu anh em dùng đồ bảo hộ Full set khi chạy xe.

Không nên phí phạm tiền cho những món đồ bảo hộ cao cấp nếu anh em không thực sự có nhu cầu với nó. Những dòng xe máy phổ thông chạy trung bình từ 50-60 km/h thì cũng không nhất thiết cần đồ bảo hộ moto quá tốt làm gì cả.

Trong khi đó, khi chạy những dòng moto PKL. Việc chọn những món đồ giáp bảo hộ moto mới thực sự nên chuẩn bị. Nó giúp anh em được bảo vệ tốt hơn khi chạy nhanh và vô tình gặp những sự cố không đáng.

Và nên đồ bảo hộ moto chính hãng

Cuối cùng. hãy tới những địa chỉ bán đồ bảo hộ có uy tín. Và mua đồ bảo hộ moto chính hãng khi chất lượng của chúng luôn được đảm bảo. Cũng như chính sách bảo vệ khách hàng vô cùng linh hoạt.

Và chúng tôi cũng xin mách nhỏ anh em địa chỉ đi mua đồ bảo hộ mô tô chính hãng tại Hà Nội và TPHCM. Có thể ghé qua shop Armyhaus hiện có hai cơ tại Hà Nội, và 1 tại TPHCM gồm:

  • Armyhaus Shop 1:   83 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội     ĐT: 094 688 8790
  • Armyhaus Shop  2:  36 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội   ĐT: 096 677 8790
  • Armyhaus Shop  3:  68/25B Trần Quang Khải – P. Tân Định – TP. HCM ( Hồ Chí Minh)   ĐT: 096 688 8790

Tại đây, cũng là một những cơ sở chuyên đồ bảo hộ, đồ chơi cho xe mô tô. Với uy tín hơn 10 năm hình thành và gây dựng thương hiệu.

Với những con người có chung niềm đam mê di chuyển với anh em. Mọi hỗ trợ khi tư vấn anh em mua mũ bảo hiểm Royal M139 tại Armyhaus đều là những trải nghiệm thực tế. Những kinh nghiệm mà bất kỳ ai trong Armyhaus cũng cùng trải qua.

Giúp anh em luôn có được những sản phẩm đồ bảo hộ moto chất lượng nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.